IN LỊCH TẾT THỜI ĐẠI MỚI

Vào những dịp cuối năm, in lịch tết 2020 là việc cần thiết tại các công ty, doanh nghiệp bởi đây là một văn hóa phẩm vừa để tri ân đối  tác, khách hàng, vừa quảng bá hình ảnh doanh nghiệp một cách hiệu quả nhất.

Vậy làm thế nào để tạo ra những mẫu lịch tết có tính thẩm mỹ và chất lượng cao? Có rất nhiều yếu tố quyết định đến điều này và công nghệ in là một trong những  yếu tố rất quan trọng. Trong bài viết này, In Thời Đại Mới xin gửi đến bạn thông tin công nghệ in lịch tết 2020 hiện đại nhất, hy vọng đây sẽ tài liệu tham khảo tốt nhất cho nhu cầu in lịch tết của bạn. Đặc biệt hơn nữa, in lịch tết không đơn thuần chỉ để giúp người dùng theo dõi thứ ngày tháng mà nó còn là một vật dụng giúp trang trí ngôi nhà, bàn làm việc, bàn học của chúng ta. Với những thiết kế lịch tết đẹp độc lạ như tạo điểm nhấn sang trọng trong không gian riêng.

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều các công nghệ in, kỹ thuật in có thể ứng dụng để in lịch tết nhưng phổ biến nhất vẫn là công nghệ in offset 4 màu. Đây là công nghệ in được đánh giá là hiện đại, tiên tiến với nhiều tính năng nổi bật, cho ra mẫu lịch có chất lượng cao và tiết kiệm tối đa  thời gian, chi phí. In offset về bản chất là công nghệ in thấm mực, in gián tiếp qua những tấm offset, khiến màu sắc của offset thấm mạnh vào trong chất liệu in.

Các loại Lịch chúng tôi cung cấp bao gồm:

»  Lịch treo tường: phôi có sẵn lịch 1-5 tờ nẹp thiếc, Lịch lò xo 7 tờ, Lịch lò xo giữa 13 tờ

»   Lịch để bàn: chữ A, chữ M, lịch để bàn đặc biệt 52 tuần, lịch dể bàn đế nhựa…

»   Lịch Block: trung, đại, siêu đại

»   Lịch độc quyền: thiết kế theo yêu cầu của khách hàng

»   Túi và hộp đựng lịch: các loại túi giấy, nilong

In lịch treo tường

In lịch treo tường bao gồm nhiều loại, kích thước và số lượng tờ khác nhau. Khách hàng thường lựa chọn loại lịch 7 tờ, bao gồm 6 tờ là 12 tháng trong năm và 1 tờ trang bìa là chủ đề của toàn bộ bộ lịch. Hình ảnh trong mỗi bộ lịch treo tường thường có kích thước lớn hơn. Bố cục chung là hình ảnh sẽ ở phần trên tờ lịch, phần dưới là thông tin của 2 tháng liền nhau, phần giữa có thể hình một vài hình ảnh nhỏ khách hàng muốn in và tên công ty, doanh nghiệp. Chủ đề thường được lựa chọn: Đất nước, con người, phong cảnh thiên nhiên, phong tục tập quán…Có nhiều loại lịch treo tường như: lịch 1 tờ, lịch 5 tờ , lịch 7 tờ, lịch 13 tờ. Lịch treo tường có thẻ nẹp thiếc hoặc gắn lò xò để treo.

In lịch để bàn

Lịch để bàn thường có kích thước nhỏ hơn nhưng được in trên giấy có chất lượng tốt hơn. Thiết kế in lịch để bàn bao gồm một khung giá đỡ hình chữ A được làm từ bìa cứng hoặc nhựa. Trên đầu chữ A sẽ có một ghim xoắn hoặc ghim vòng để gắn 13 tờ lịch. 13 tờ lịch là thứ tự 1 trang bìa bên ngoài và 12 trang tiếp theo là 12 tháng trong năm.

In lịch block

Mẫu lịch bloc 2020 được công ty In Thời Đại Mới cung cấp ra thị trường lịch tết 2020 với nhiều thể loại. Lịch bloc siêu cực đại, lịch bloc siêu đại, lịch bloc đại đặc biệt, lịch bloc đại lỡ, lịch bloc đại… Lịch block là loại lịch xé tờ 365 ngày, lịch bloc được cải tiến về chất lượng và mẫu mã thiết kế. So với những loại lịch khác thì giá in lịch block được đánh giá cao hơn bởi chất lượng cũng như thiết kế và chất liệu lịch. Lịch block nâng tầm chuyên nghiệp cho người tặng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ: 

 Địa chỉ: 55/4 Phan Đình Phùng, P. Tân Thành, Q. Tân Phú, Tp.HCM

 Xưởng sản xuất: 274/18, Vườn Lài, P. Phú Thọ Hoà, Q. Tân Phú, TP.HCM.

 Liên hệ: (028) 39722 960 (P.Kinh doanh) – (028) 39722 961. Mobile: 0903.828.428

 Email: lienhe@sachthoidai.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo