Về Công ty TNHH Văn hóa – Truyền thông Thời Đại Mới

Công ty TNHH Văn hóa – Truyền thông Thời Đại Mới được thành lập tháng 10 năm 2009, là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực:

– Hợp tác, trao đổi bản thảo và liên kết xuất bản

– Phát hành các loại sách: Giáo khoa, Mầm non, STK dành cho học sinh và truyện tranh dành cho mọi lứa tuổi

– Kinh doanh VPP, Quà lưu niệm…

– Sản xuất, in ấn và gia công thành phẩm: Sách, tập, bì thư, giấy tiêu đề, brochure, catalogue, túi giấy, bao bì, nhãn, mác.. .Đặc biệt hàng năm đều sản xuất Lịch xuân với nhiều mẫu mã phong phú, đa dạng chủng loại  theo catalogue đã xuất bản và theo yêu cầu của mỗi khách hàng (lịch độc quyền)

Với trang thiết bị hiện đại, cùng với quản lý sản xuất  chuyên nghiệp, đội ngũ thiết kế và công nhân kỹ thuật lành nghề, công ty Thời Đại Mới mang đến những sản phẩm có chất lượng và tính thẫm mĩ cao, tiến độ giao hàng đảm bảo, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng.

Thế mạnh làm nên thương hiệu Thời Đại Mới đặc biệt chính là: Sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao cùng những giám sát kỹ thuật làm việc nghiêm túc, cẩn thận nhằm tạo nên những sản phẩm hoàn chỉnh, tính thẫm mĩ đến từng chi tiết nhỏ nhất.

Với phương châm “Sự hài lòng của khách hàng là hạnh phúc của chúng tôi”, và định hướng “Liên tục cải tiến” Thời Đai đã luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng với những sản phẩm chúng tôi cung cấp.

Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của Thời Đai Mới. Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy.

Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng về dịch vụ in card visit, in Name card, In cartalogue, phong bì thư, tờ rơi, tờ gấp ….. chất lượng cao và đảm bảo chi phí in với giá thành rẻ. Chúng tôi gửi đến quý khách hàng Bảng giá cụ thể tại xưởng của chúng tôi để tạo điều kiện thuận tiện nhất khi đặt làm.

– Chuyên nhận in Card visit, phong bì, catalogue, kẹp file, tờ rơi, tờ gấp….. giá rẻ đẹp cho các công ty, cá nhân, kinh doanh, giám đốc, doanh nghiệp trong và ngoài nước.
– Chuyên nhận in Card visit, phong bì, catalogue, kẹp file, tờ rơi, tờ gấp….. với thiết kế độc đáo dành cho shop thời trang quần áo, dịch vụ làm đẹp (make up), spa, làm móng (nail)..

Với đội ngũ kỹ thuật viên chất lượng cao, Chúng tôi luôn hướng đến các ý tưởng thiết kế mang tính sáng tạo, đẹp mắt cho các sản phẩm của khách hàng. Dựa trên các phần mềm thiết kế chuyên nghiệp như: Corel, Photoshop, Indesign, Ai…

Trân trọng cảm ơn và kính chào Quý khách !

Giám đốc

Công ty TNHH  Văn hóa- Truyền thông Thời Đại Mới