in lịch tết 2020

Kinh nghiệm in lịch tết dành cho doanh nghiệp

 

                                             

Công ty TNHH Văn hóa – Truyền thông Thời Đại Mới 

Hotline: 0903.828.428 ( Ms Trinh ) – 077 487 1994 ( Mr.Khoa )

 

 

                                                         

In lịch tết để tri ân khách hàng

 

 

 

 

 

 

Tặng quà cho nhau trong mỗi dịp Xuân về, Tết đến là một nét đẹp văn hóa truyền thống vốn có từ lâu đời. Đối với doanh nghiệp, thông qua việc trao tặng nhau những món quà đầu năm là cách gởi gắm đến khách hàng, đối tác những lời cám ơn chân thành và mong muốn được hợp tác lâu dài, bền vững.

Vào những tháng cuối năm, thiết kế lịch Tết, đặc biệt là lịch độc quyền hiện nay đang là xu hướng được lựa chọn của rất nhiều doanh nghiệp. Đây không chỉ đơn thuần là một món quà, mà còn là cách để khẳng định thương hiệu, khẳng định sự lớn mạnh, uy tín của doanh nghiệp đối với khách hàng, đối tác.

Hiện nay, trên thị trường có hai hình thức thiết kế lịch Tết.

Một là, chọn mua lịch thiết kế sẵn theo mẫu từ các công ty quảng cáo, sau đó in thông tin của doanh nghiệp lên theo mẫu lựa chọn. Với hình thức này có những ưu nhược điểm như sau:

Ưu điểm:

 • Có rất nhiều mẫu mã, nhiều nhà cung cấp để lựa chọn
 • Giá thành thấp, do nhà quảng cáo đã in số lượng rất lớn để bán hàng loạt
 • Doanh nghiệp có thể chọn mua số lượng bất kỳ theo nhu cầu mà không ảnh hưởng nhiều đến chi phí.
 • Thời gian hoàn thành nhanh chóng.

Nhược điểm:

 • Mẫu mã phụ thuộc vào hình ảnh có sẵn từ nhà quảng cáo cung cấp 
 • Không được lựa chọn quy cách mong muốn
 • Layout thiết kế không thể hiện được màu sắc hay nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp
 • Không có sự khác biệt (rất có thể sẽ đụng với một doanh nghiệp khác).
 • Tính lưu giữ thấp

Hai là, thiết kế lịch độc quyền cho riêng doanh nghiệp, thông qua bộ lịch, doanh nghiệp có thể truyền tải thông điệp mong muốn đến khách hàng. Thiết kế lịch độc quyền, doanh nghiệp hoàn toàn có thể lựa chọn hình thức thể hiện hay phong cách thiết kế phù hợp với chủ đề cần gửi gắm. Với hình thức này có những ưu nhược điểm như sau:

Ưu điểm:

 • Được thiết kế theo ý muốn, không “đụng hàng” với công ty khác
 • Truyền tải được giá trị của thương hiệu và thông điệp của doanh nghiệp
 • Tạo sự khác biệt, dấu ấn riêng với khách hàng, đối tác
 • Thể hiện sự chuyên nghiệp, lời khẳng định về sự lớn mạnh với khách hàng
 • Tính lưu giữ cao

Nhược điểm:

 • Mất nhiều thời gian để làm việc với thiết kế.
 • Giá thiết kế
 • Số lượng đặt in cũng không được quá ít (để có giá tốt)
 • Thời gian hoàn thành lâu hơn

Kết luận

Việc lựa chọn một công ty uy tín sẽ giúp ít rất nhiều trong việc quảng bá cho hình ảnh cty hay doanh nghiệp của bạn . Một cty in lịch tết uy tín sẽ cung cấp các sản phẩm chất lượng, bền và đẹp mắt , hơn hết là tiết kiệm chi phí tối đa bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn khi đắt in lịch tết 2020 tại cty với nhiều mẫu mã đa dạng và độc đáo. Hãy để chúng tôi giúp bạn xác định rõ mục tiêu, để bạn có thể chọn được bộ lịch ưng ý và đạt hiệu quả cao nhất.

 

 

 

Vì sao bạn nên chọn  Công ty TNHH Văn hóa – Truyền thông Thời Đại Mới 

 

Công ty TNHH Văn hóa – Truyền thông Thời Đại Mới được thành lập tháng 10 năm 2009, là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực:

– Hợp tác, trao đổi bản thảo và liên kết xuất bản

– Phát hành các loại sách: Giáo khoa, Mầm non, STK dành cho học sinh và truyện tranh dành cho mọi lứa tuổi

– Kinh doanh VPP, Quà lưu niệm…

– Sản xuất, in ấn và gia công thành phẩm: Sách, tập, bì thư, giấy tiêu đề, brochure, catalogue, túi giấy, bao bì, nhãn, mác.. .Đặc biệt hàng năm đều sản xuất Lịch xuân với nhiều mẫu mã phong phú, đa dạng chủng loại  theo catalogue đã xuất bản và theo yêu cầu của mỗi khách hàng (lịch độc quyền)

Với trang thiết bị hiện đại, cùng với quản lý sản xuất  chuyên nghiệp, đội ngũ thiết kế và công nhân kỹ thuật lành nghề, công ty Thời Đại Mới mang đến những sản phẩm có chất lượng và tính thẫm mĩ cao, tiến độ giao hàng đảm bảo, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng.

Thế mạnh làm nên thương hiệu Thời Đại Mới đặc biệt chính là: Sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao cùng những giám sát kỹ thuật làm việc nghiêm túc, cẩn thận nhằm tạo nên những sản phẩm hoàn chỉnh, tính thẫm mĩ đến từng chi tiết nhỏ nhất.

Với phương châm “Sự hài lòng của khách hàng là hạnh phúc của chúng tôi”, và định hướng “Liên tục cải tiến” Thời Đai đã luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng với những sản phẩm chúng tôi cung cấp.

Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của Thời Đai Mới. Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy.

Với đội ngũ kỹ thuật viên chất lượng cao, Chúng tôi luôn hướng đến các ý tưởng thiết kế mang tính sáng tạo, đẹp mắt cho các sản phẩm của khách hàng. Dựa trên các phần mềm thiết kế chuyên nghiệp như: Corel, Photoshop, Indesign, Ai…

 

 

 

 

 

Trân trọng cảm ơn và kính chào Quý khách !

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *